CINNAMYL ACETATE NATURAL

Số CAS:
103-54-8
Tên thực vật:
Cinnamomum cassia
Tình trạng:
Tự nhiên
Chiết xuất:
Chưng cất phân đoạn từ dầu quế
Mùi:
Mùi ngọt, hoa, mùi balsamic
Màu sắc:
Không màu và vàng nhạt
Thành phần chính:
Ít nhất 98.0% Cinnamyl Acetate
Xuất xứ:
Việt Nam
Công suất hàng năm:
10 Tấn
Tài liệu:
  • Safety Data Sheet
  • Technical Data Sheet

1. THÔNG TIN LIÊN QUAN

Cinnamyl Acetate trong công nghiệp thực phẩm

2. RELATED PRODUCTS

Cinnamic Aldehyde Tự nhiên Cas No.104-55-2

Benzaldehyde Tự nhiên Cas No.100-52-7

Coumarin Tự nhiên Cas No.91-64-5

LẤY MẪU: Tại đây

LẤY KHUYẾN MÃI: Tại đây

PHÂN BỐ

Việt Nam là quốc gia sản xuất và xuất khẩu quế đứng thứ ba thế giới về sản lượng. Quế được trồng trên quy mô lớn ở khu vực miền núi phía Tây Bắc Việt Nam, với diện tích trồng 200.000 ha, chiếm 95% tổng diện tích trồng quế. Diện tích trồng trọt ở duyên hải Nam Trung Bộ chiếm 5%. Trồng cây quế hiện đang là sinh kế cho hàng trăm nghìn hộ dân tại các tỉnh vùng sâu, vùng xa, đồng thời đóng góp cho phát triển kinh tế-xã hội của nhiều địa phương tại Việt Nam.

Trong tinh dầu quế Việt Nam, thành phần Cinnamyl Acetate  chiếm từ 2- 6%

Thu hoạch

Có 1 mùa thu hoạch lá và cành cây để chưng cất từ tháng 4 đến tháng 12 hàng năm.

+84866115486