ĐÀO TẠO HƯỚNG DẪN KIỂM SOÁT CHẤT LƯỢNG TINH DẦU HỒI

Chủ nhật, 10:53 Ngày 03/07/2022
1380

Bắt đầu từ tháng 7 năm 2022, Công ty Cổ phần Tech-Vina chính thức kinh doanh sản phẩm tinh dầu hồi. Để đảm bảo chất lượng sản phẩm tinh dầu hồi được ổn định và đúng tiêu chuẩn quốc tế, Tech-Vina đã tiến hành tổ chức chuỗi đào tạo tập huấn cho các hộ chưng cất và đầu mối thương lái thu mua tinh dầu hồi tại địa phương quy trình và phương pháp kiểm soát chất lượng.

Đào tạo cải tiến kĩ thuật chưng cất và kiểm soát chất lượng tinh dầu hồi

Chất lượng tinh dầu hồi là yếu tố quan trọng nhất trong việc duy trì liên kết chuỗi cung ứng tinh dầu hồi Việt Nam ra thị trường thế giới. Các yếu tố cần được kiểm soát tại phía đầu cơ sở sản xuất bao gồm: màu sắc, mùi hương, độ nhớt, tỷ trọng, và thành phần.

Tiếp nối chuỗi hoạt động đào tạo, ngày 2/7/2022, tập huấn đào tạo kĩ thuật sử dụng dụng cụ đo lường và nhận biết kiểm soát chất lượng tinh dầu hồi do Công ty Cổ phần Tech-Vina tổ chức cho các đầu mối thương lái thu mua tinh dầu hồi tại Cao Bằng. Tập huấn diễn ra trong vòng 1 ngày, kết hợp giữa đào tạo kiến thức kĩ thuật và thưc hành trực tiếp. Kết thúc buổi tập huấn, Tech-Vina đã trao tặng các đầu mối thu mua tinh dầu tại địa phương các dụng cụ đo tỷ trọng và một số dụng cụ quan trọng khác để giúp họ kiểm soát chất lượng tinh dầu hồi trong quá trình thu gom.

Đào tạo cải tiến kĩ thuật chưng cất và kiểm soát chất lượng tinh dầu hồi

 

Tin tức khác

+84866115486