Trong thời gian gần đây, sở thích của người tiêu dùng đối với các sản phẩm tự nhiên đã dẫn đến nhu cầu ngày càng tăng đối với các chất phụ gia thực phẩm tự nhiên, chẳng hạn như vanilin, benzaldehyde và β-phenyl ethyl alcohol. Dựa trên mức tiêu thụ, benzaldehyde là hợp chất quan trọng thứ hai trong ngành sản xuất hương liệu. Nó được sử dụng rộng rãi trong các ngành công nghiệp hương vị thực phẩm, đồ uống và hương thơm. Tuy nhiên, phần lớn lượng benzaldehyde đến từ con đường tổng hợp. Sản lượng benzaldehyde tổng hợp và tự nhiên hàng năm trên thế giới lần lượt là 10,000 tấn và 250 tấn. Benzaldehyde tự nhiên thường được sử dụng trong nướng bánh như một chất làm tăng hương vị và cũng là thành phần chính trong hương vị anh đào và các loại trái cây tự nhiên khác. Benzaldehyde có hương vị trái cây đặc biệt (lần đầu tiên được chiết xuất từ hạnh nhân), và nó được sử dụng rộng rãi trong thực phẩm, đồ uống, mỹ phẩm và dược phẩm. Vì vậy, không có gì ngạc nhiên khi nhu cầu về benzaldehyde tự nhiên đang tăng nhanh chóng. Nhưng một nhược điểm chính là giá benzaldehyde tự nhiên cao hơn so với benzaldehyde tổng hợp. Do đó, điều quan trọng nhất là phát triển các quy trình hiệu quả hơn về chi phí để sản xuất của benzaldehyde tự nhiên.
Thông thường, benzaldehyde tự nhiên có thể được tạo ra bằng cách thủy phân kiềm của laetrile (một phiên bản bán tổng hợp đơn giản hơn của amygdalin / vitamin B17), hoặc quá trình chuyển hóa dầu quế tự nhiên. Con đường sản xuất chính của benzaldehyde tự nhiên là thủy phân laetrile bằng kiềm, nhưng điều này có nghĩa là chi phí cao do axit hydrocyanic độc hại cần được loại bỏ triệt để. Điều này rõ ràng là không đúng với các nguyên tắc cốt lõi của tổng hợp xanh. Một giải pháp thay thế tốt hơn là sử dụng nguyên liệu thô như dầu quế tự nhiên, chứa hơn 80% cinnamaldehyde, và nó rẻ hơn so với benzaldehyde tự nhiên. Do đó, quá trình thủy phân hoặc oxy hóa Cinnamic Aldehyde để tạo ra benzaldehyde tự nhiên là một lựa chọn hứa hẹn hơn nhiều về tổng chi phí và các khía cạnh tổng hợp xanh.
Trong quá trình phát triển, sản phẩm Benzaldehhyde luôn được Tech-Vina chú trọng nghiên cứu phương pháp sản xuất để tối ưu hóa về sản lượng, chất lượng đồng thời hạn chế lượng phụ phẩm trong quá trình sản xuất. Hiện tại, nhà máy với dây chuyền sản xuất Benzaldehyde tự nhiên công suất 500kg/ngày đang được xây dựng. Dự kiến năm 2023, Tech-Vina sẽ có khả năng cung ứng 250 tấn Benzaldehyde tự nhiên ra thị trường thế giới.
As the leading company in Vietnam with 15 years of experience in producing high-value cassia essential oil and aroma chemicals, exporting to 25 countries on the world, Techvina understands our role and responsibility in developing the cassia industry. Techvina has a good grasp of market information, creates consumption links and supports cassia growers in cooperatives on the cassia production ...
Tháng
While Cassia Oil in Vietnam has been widely recognized in the Cinnamic Aldehyde and Benzaldehyde Natural production industry when being consumed globally for decades, Coumarin extracted from Cassia Oil has gained less popularity. However, with its competitive price, stable production, and consistent quality, this source material holds immense potential in the fragrance industry.
Tháng
What is the key difference between US natural & EU natural flavors/fragrances? Natural flavors are flavors derived from natural raw materials that contain no artificial constituents i.e. synthetic or petrochemical. The raw materials that meet the natural definition include all botanical/microbiological/animal sources. TRANSLATE with x English Arabic Hebrew Polish Bulgarian Hindi Portuguese Catalan Hmong ...
Tháng
Bình Dân, Tân Dân, Khoái Châu, Hưng Yên 160000, Việt Nam
E: info@techvina.vn T: +84 866 115 486