Chất thơm tự nhiên

CINNAMIC ALDEHYDE

CINNAMIC ALDEHYDE

Số Cas : 104-55-2
Công thức hóa học: C9H8O
Màu sắc: Màu vàng nhạt
Chiết xuất: Chưng cất phân đoạn từ dầu quế tự nhiên

 

COUMARIN

COUMARIN

Số Cas : 91-64-5
Công thức hóa học: C9H6O2
Màu sắc: Trắng
Chiết xuất: Chưng cất phân đoạn từ dầu quế tự nhiên

CINNAMYL ACETATE

CINNAMYL ACETATE

Số Cas. : 103-54-8
Công thức hóa học: C11H12O2
Màu sắc: Không màu và vàng nhạt
Chiết xuất: Chưng cất phân đoạn từ dầu quế tự nhiên

Xem tất cả

Tinh dầu tự nhiên

TINH DẦU HỒI

TINH DẦU HỒI

Tinh dầu hồi được sử dụng rất nhiều trong thực phẩm, y học và hương liệu.  Với thực phẩm, tại Trung Quốc và Việt Nam, đây là một gia vị phổ biến trong chế biến đặc biệt là các món thịt. Với y học, tinh dầu hồi tốt cho hệ tiêu hóa, giúp điều trị viêm phế quản, hen, đại tràng,… Trong ngành hương liệu, dầu hồi được sử dụng trong khá nhiều trong các loại nước hoa.

TINH DẦU QUẾ

TINH DẦU QUẾ

Dầu quế có hương thơm ấm áp, hương gỗ và kết hợp với một vị ngọt mạnh mẽ. Dầu Quế đóng vai trò như một hương vị và mùi thơm hấp dẫn cho thực phẩm và sản phẩm gia dụng.

TINH DẦU HÚNG QUẾ

TINH DẦU HÚNG QUẾ

Tinh dầu húng quế tỏa ra một mùi hương hoa cỏ ngọt ngào, tươi mát và ấm áp. Trong liệu pháp hương thơm, Tinh dầu húng quế ngọt được cho là có tác dụng kích thích, làm sáng tỏ, bình tĩnh, củng cố, tiếp thêm sinh lực và nâng cao tinh thần.

Xem tất cả

TIN TỨC MỚI