COUMARIN NATURAL

Số CAS:
91-64-5
Tên thực vật:
Cinnamomum cassia
Tình trạng:
Tự nhiên
Chiết xuất:
Chưng cất phân đoạn từ dầu quế
Mùi:
Ngọt, thơm, có mùi kem vanilla
Màu sắc:
Trắng hoặc trắng vàng
Thành phần chính:
Ít nhất. 99.9% Coumarin
Xuất xứ:
Việt Nam
Công suất hàng năm:
10 Tấn
Tài liệu:
  • Technical Data Sheet
  • Safety Data Sheet

1. Coumarin tự nhiên được tìm thấy ở đâu?

2. Coumarin thường được sử dụng làm gì?

LẤY MẪU : Tại đây

BÁO GIÁ: Tại đây

PHÂN BỐ

Việt Nam là quốc gia sản xuất và xuất khẩu quế đứng thứ ba thế giới về sản lượng. Quế được trồng trên quy mô lớn ở khu vực miền núi phía Tây Bắc Việt Nam, với diện tích trồng 200.000 ha , chiếm 95% tổng diện tích trồng quế. Diện tích trồng trọt ở duyên hải Nam Trung Bộ chiếm 5%. Trồng cây quế hiện đang là sinh kế cho hàng trăm nghìn hộ dân tại các tỉnh vùng sâu, vùng xa, đồng thời đóng góp cho phát triển kinh tế-xã hội của nhiều địa phương tại Việt Nam.

Trong tinh dầu quế Việt Nam, thành phần Coumarin  chiếm từ 1-5%

Thu hoạch

Có 1 mùa thu hoạch lá và cành cây để chưng cất từ tháng 4 đến tháng 12 hàng năm.

+84866115486